Dịch vụ in voucher, in thẻ khuyến mãi tại quy nhơn

In voucher (in thẻ khuyến mãi) là hình thức quảng bá maketing tiếp cận đến với người dùng, cũng là một món quà ý nghĩa nhằm tri ân đến khách hàng đã mua sắm thường xuyên hoặc quà tặng để lôi kéo khách hàng mới đến với cửa hàng.

Voucher là gì ?

Voucher (thẻ khuyến mãi) hiểu nôm na là một tấm phiếu có giá trị khuyến mãi hoặc tương ứng với số tiền được cửa hàng in trên tấm phiếu có thời gian nhất định để sử dụng mua một sản phẩm hoặc một dịch vụ bất kỳ của cửa hàng tương ứng với nội dung in trên phiếu.

Nhà cung cấp, thương hiệu một khi đã phát hành Voucher này thì họ sẽ cam kết giảm giá hoặc kèm tặng theo lượng sản phẩm, dịch vụ ứng với thông tin được thể hiện trên phiếu giảm giá, voucher.

In Voucher ( Phiếu Khuyến Mãi)

Tại sao nên in voucher ?

In voucher (in thẻ khuyến mãi) giúp bạn cho khách hàng thấy được lợi nhuận khi mua một sản phẩm với giá trị bao nhiêu đó nhưng họ sẽ được thêm quà tặng hay giảm giá,… Thì đối với khách hàng họ thấy được bên lợi cho mình thì khách hàng sẽ đến bên đó.

Tại sao nên in voucher?

Đơn vị in voucher uy tín Quy Nhơn ?

In voucher ở quy nhơn có rất nhiều đơn vị in, để tìm ra một đơn vị in uy tín. Trước hết bạn phải nhìn phong cách thiết kế voucher có bắt mắt không, màu sắc in chuẩn nét không. Bởi vì sao, khi một voucher thiết kế bắt mắt, màu sắc chuẩn nét sẽ thu hút ánh mắt khách hàng nhằm tạo ấn tượng tốt đến khách hàng một cách dễ dàng nhất khi khách hàng nhận được tấm voucher.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Công Ty In Thắng Lợi cũng là một lựa chọn cho các bạn, với đội ngũ thiết kế uy tín sẽ tư vấn cho các bạn được mẫu mã bắt mắt tốt nhất nhằm giúp các bạn có tấm voucher đẹp nhất.

Công Ty in Voucher Quy Nhơn

Kích thước và loại giấy in Voucher ?

  • Kích thước chuẩn thông dụng của voucher là 18×8 (cm); 16 x 7 (cm) ; 9 x 11 (cm),…
  • Giấy in: Giấy C300, Giấy Fort hoặc các loại giấy mỹ thuật, Thông dụng nhất là giấy C300
  • Thành phẩm: cán màng bóng/ mờ, cấn giữa, cấn răng cưa, đóng số nhảy,…
kích thước chuẩn và giấy in voucher

IN VOUCHER SPA, MỸ PHẨM, NỘI THẤT, CÀ PHÊ, QUÁN ĂN, DU LỊCH…

 

Bài viết liên quan