IN TÚI XỐP NGÂN HÀNG, BAO BÌ NHỰA TÚI XỐP NGÂN HÀNG

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0901 022 022 – 0122.77777.23 nếu quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu in túi xốp ngân hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn  dịch vụ in túi xốp ngân hàng chất lượng tốt nhất và kiểu in sắc nét đẳng cấp, thể hiện phong cách riêng biệt độc đáo của đơn vị mình.

IN TÚI XỐP NGÂN HÀNG GIÁ RẺ
IN TÚI XỐP NGÂN HÀNG

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Từ khâu thiết kế, in ấn, chọn loại túi, màu sắc thành phẩm phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp. Luôn luôn có giá ưu đãi và rất nhiều các khuyến mại  cho khách hàng khi đến với công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Thắng Lợi.

MẪU TÚI XỐP NGÂN HÀNG
MẪU TÚI XỐP NGÂN HÀNG

Ưu đãi khi đặt in túi xốp ngân hàng

Khi quý khách đặt in túi xốp giá rẻ ngân hàng tại công ty In Ấn Thắng Lợi sẽ được ưu đãi và nhiều khuyến mãi khác mà những công ty khác không có được như:

  1. Thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí
  2. Thiết kế duyệt mẫu tại chỗ
  3. Giao hàng miễn phí
  4. Chiếc khấu % cho người đặt hàng
  5. Giao hàng nhanh không bị động

-Gía cạnh tranh trên  hơn thị trường

* Tùy theo kích cỡ và chất liệu bao túi xốp.

  •  Túi HD hộp in 1 màu 1 mặt, giao hàng miễn phí. In số lượng nhiều 100kg sẽ có giá tốt nhất.
  •  Túi PE hộp xoài in 1 màu 1 mặt, giao hàng miễn phí. In số lượng nhiều 100kg sẽ có giá tốt nhất.
  •  in túi nilon 2 quai in 1 màu 1 mặt, giao hàng miễn phí. In số lượng nhiều 100kg sẽ có giá tốt nhất.

* Các kích thước bao có sẵn: 12 cm x 21 cm , 15cm x 21 cm, 17cmx 25 cm, 20cmx24 cm,  20cm x30 cm, 24cmx34 cm, 26 cm x40 cm, 30 cm x 42 cm, 35 cm x 50 cm, 40 cm x 60 cm .( ngoài các kích thước trên quý khách xin vui lòng đặt thổi bao)

In lụa: gồm in thủ công và in ống đồng.In thủ công, có thể in được số lượng ít, tận dụng sắp xếp được thời gian, giá thành rẻ.

In ống đồng, in với số lượng lớn trên 200kg bao., chất lượng đẹp và đồng nhất.

In bằng mực chuyên dùng trên chất liệu nylon mực pp( nhật bản), túi xốp, không bị bong tróc, bền bỉ theo thời gian, chất lượng đẹp và ổn định nhất.

Bên cạnh in túi xốp ngân hàng công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Thắng Lợi còn nhận:

In ấn các loại túi xốp và bao bì nhựa, bao nilon, túi nhựa zipper, bao bì đựng rác, bao xốp đựng quần áo, túi xốp siêu thị, túi cà phê, túi trà, bao bánh, bao bì bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì trái cây, bao bì hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì quần áo may mặt, in trục đồng, các loại bao HD, PE, PP, OPP…,

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau để nhận được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo nhất.

Bài viết liên quan