IN ỐNG ĐỒNG BAO BÌ NHỰA – TÚI NI LÔNG

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì nhựa (túi ni lông) tăng cao, nhiều công ty luôn yêu cầu túi ni lông phải in nhiều màu, chuẩn xác, hình ảnh,… Với kỹ năng in lụa thủ công sẽ không bao giờ in được bao bì nhựa nhiều màu, vì nguyên tắc in lụa sẽ không in được chồng màu hoặc nhiều màu. Vì thế công ty in ấn Thắng Lợi đã nghiên cứu phương pháp in ống đồng trên bao bì nhựa hiện đại giúp cho bạn có thể in được hình ảnh, màu sắc nét không lem.

Kỹ Thuật In Ống Đồng
Kỹ Thuật In Ống Đồng

IN ỐNG ĐỒNG LÀ GÌ?

In ống đồng là phương pháp in lõm bằng trục in mạ đồng dày khoảng 100micron, Nội dung in được laze mạ khắc sâu nằm dưới bề mặt trục ống đồng, in ống đồng được in dưới dạng cuộn.

NGUYÊN LÝ IN ỐNG ĐỒNG

In ống đồng dùng phương pháp in lõm, các nội dung in được khắc nằm sâu trên bề mặt trục in. Khi in trục sẽ lăn trên máng mực giúp mực tráng đều trục in, tiếp theo đến công đoạn dùng dao gạt mực gạt sạch hết những mực bám trên trục và chỉ còn lại mực được phủ trong bề mặt nội dung khắc lõm. Cuối cùng màng bao bì sẽ cuộn ép vào trục in để các mừng trong bề mặt lõm truyền sang bề mặt vật liệu cần in, sau đó sẽ cuộn sang lò hấp giúp cho mực khô nhanh. Và bước cuối cùng sẽ cuộn thành nhiều ống khác nhau và chuyển sang công đoạn gia công như cắt, ép, hoặc ghép túi,…

In ống đồng được ứng dụng trong ngành in bao bì như in bao bì nhựa, in túi giấy,… In ống đồng được áp dụng trên các chất liệu như BOPP, PET, PE, Nylon (PA), Cellophan, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE, PVC  với nhiều loại bao bì đòi hỏi chúng ta phải in rồi ghép lại với nhau tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh kỹ thuật in này được gọi là in ống đồng màng ghép.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM IN ỐNG ĐỒNG:

Ưu điểm: In ống đồng giá thành sẽ rẻ hơn nếu chúng ta in với số lượng nhiều, màu in chuẩn xác, sắc nét, tiết kiệm thời gian in.

Nhược điểm: không in được số lượng ít như in lụa, số lượng in phải nhiều.

Nhưng về các công ty lớn nếu muốn đi lâu và dài thì hãy chọn phương pháp in ống đồng giúp cho túi có bản màu sắc nét tạo nên thương hiệu đẳng cấp và tiết kiệm chi phí và thời gian giao hàng cho quý khách.

Hiện nay in ống đồng dần trở nên phổ biến rất nhiều để tìm được công ty in ấn uy tín kỹ năng cao giúp sản phẩm của bạn trở nên đẹp rất khó, bởi vì nhiều công ty không rõ nguồn gốc mọc lên như nấm và không có trách nhiệm với khách hàng. Công ty inanthangloi.com là một trong những công ty in tại quy nhơn có công nghệ in ống đồng hiện đại nhất được nhập khẩu tại các quốc gia có nền in ấn hàng đầu thế giới luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất được đông đảo các khách hàng tin tưởng.

IN ỐNG ĐỒNG TÚI SIÊU THỊ
IN ỐNG ĐỒNG TÚI SIÊU THỊ

để được in bao bì giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ 0901 022 022 hoặc 077 77777 23 để được báo giá nhanh nhất

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan