In danh thiếp lấy liền – Miễn Phí thiết kế khi đặt in danh thiếp

 In danh thiếp (hay còn gọi in card visit) được sử dụng hầu hết cho các doanh nghiệp, cá nhân. Đó là một văn hóa giúp bạn kết nối gắn bó với khách hàng thân thiết hơn.

In danh thiếp có các loại:

  • Danh thiếp ép kim
  • Danh thiếp in ofset
  • Danh thiếp in nhanh
  • Danh thiếp thẻ nhựa

IN DANH THIẾP ÉP KIM, DANH THIẾP THẺ NHỰA thường được sử dụng cho các doanh nghiệp lớn, người nổi tiếng, cao cấp,… bởi vì độ óng ánh ép kim toát lên vẻ sang trọng, quý phái và thẻ nhựa thì chắc chắn cứng cáp giúp cho khách hàng cầm không bị cong hay gãy cho người cầm name card đấy tự tin hơn. sử dụng giấy mỹ thuật, kraf để ép kim.

Danh thiếp ép kim
Danh thiếp thẻ nhựa
Danh thiếp thẻ nhựa

IN DANH THIẾP OFSET thường được dùng cho các doanh nghiệp tầm vừa phải vì giá thành rẻ, in sắc nét khi thiết kế như thế nào sẽ được in ra như vậy. Độ màu nét cực chuẩn. Sử dụng giấy C300 cán màng mờ.

Danh thiếp in ofset
Danh thiếp in ofset

IN DANH THIẾP NHANH thường cho những khách hàng cần gấp, đi công tác liền, màu sắc sẽ không đẹp chất lượng bằng in ofset nhưng độ màu sắc giống 70%, nhưng giá thành cao.

danh thiếp in nhanh
danh thiếp in nhanh

Đến với chúng tôi quý khách sẽ thấy được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đối với những khách đã sử dụng dịch vụ của In Thắng Lợi và những khách hàng mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

➡️ IN THẮNG LỢI – AN TÂM CHẤT LƯỢNG
 HOTLINE: 0901.022.022 – 077.77777.23
🏠 ĐỊA CHỈ: Số 58 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Quy Nhơn
🌐 WEBSITE: inanthangloi.com

Bài viết liên quan