In bạt Hiflex là gì? Địa điểm in bạt Hiflex khổ lớn uy tín, ưu đãi

Dưới sự phát triển không ngừng của toàn thế giới mà ngày nay càng ngày càng xuất hiện các công nghệ tiên tiến. Trong đó ngành in ấn cũng xuất hiện nhiều kỹ thuật in nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Bạn biết đến dịch vụ in bạt Hiflex. Nhưng bạn không biết in Hiflex là gì? Công nghệ in này có công dụng gì và địa điểm in bạt Hiflex khổ lớn uy tín ở đâu? 

In Hiflex là gì? Địa điểm in bạt Hiflex khổ lớn uy tín ở đâu?
In Hiflex là gì? Địa điểm in bạt Hiflex khổ lớn uy tín ở đâu?

In bạt Hiflex là gì?

Hiflex là một loại vật liệu làm từ nhựa PVC. Hiflex có màu trắng sữa và rất thông dụng trong ngành dịch vụ in, ấn quảng cáo. Bởi Hiflex được đánh giá là vật liệu chịu tác động từ môi trường bên ngoài rất tốt. Do đó, chúng được đánh giá là một trong những lựa chọn về bạt quảng cáo có tuổi thọ cao nhất. Bởi vì lý do đó mà sản phẩm này ngày nay được yêu thích và ưa chuộng khi in ấn quảng cáo khổ lớn ngoài trời.

In hiflex là quá trình dùng máy in kỹ thuật số phun lên bề mặt vật liệu hiflex. Hiện nay, trên thị trường in hiflex có giá thành rẻ chỉ từ 30,000 – 40,000 VND/m2 nên đây là công nghệ in cực kỳ phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu, mong muốn in ấn quảng cáo sản phẩm, thương hiệu ngoài trời.

Hoặc có thể in ấn làm banner trong các cuộc triển lãm hoặc hoạt động ngoài trời, team building, hoạt động thiện nguyện…  

In Hiflex hiện tại có 2 cách in chính là in xuyên đèn và không xuyên đèn. Mỗi một kiểu in sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào mục đích và kinh phí mà người sử dụng có thể lựa chọn cho mình dịch vụ in ấn phù hợp.

In hiflex xuyên đèn

In hiflex xuyên đèn là loại in phổ biến nhất trên thị trường ngày nay. In hiflex xuyên đèn có chi phí rẻ cũng như có thể in trên nhiều loại hiflex có độ dày mỏng khác nhau. Tuy nhiên khi in bạt hiflex khổ lớn xuyên đèn thì bạt càng mỏng thì hình ảnh hiển thị in trên sản phẩm sẽ càng tốt. 

In hiflex xuyên đèn là gì?
In hiflex xuyên đèn là gì?

Do đó in hiflex xuyên đèn thường được sử dụng để in poster, băng rôn, biển quảng cáo treo ngoài trời. Hoặc có thể in các loại banner khuyến mãi, cổ động mà ta thường thấy trên đường. Ngoài ra nó còn được in để dán lên hộp đèn tạo thương hiệu cho các hàng quán, thu hút khách hàng đến ăn uống hay mua sắm.

In Hiflex không xuyên đèn

Như tên gọi của nó, khi bạn in hiflex không xuyên đèn thì ánh đèn sẽ không thể xuyên qua được tấm bạt hiflex đã in do nó rất dày. Loại bạt này là bạt 2 da dày, thường mặt sau của nó có màu xám, mặt trước có màu trắng như các loại bạt hiflex thông thường. 

In bạt hiflex không xuyên đèn
In bạt hiflex không xuyên đèn

Do vật liệu hiflex không xuyên đèn này dày hơn hẳn so với loại bạt hiflex xuyên đèn. Nên với cách in này thì chúng thường được sử dụng trong các buổi sự kiện, các loại quảng cáo cực kỳ lớn sử dụng đèn pha để chiếu sáng giúp người đi đường có thể đọc được những thông tin dù cách đó rất xa.

Kinh phí in bạt hiflex khổ lớn không xuyên đèn có giá thành mắc hơn in bạt hiflex xuyên đèn. Giá thường mắc hơn từ 1.5 đến 2.5 lần tùy thuộc vào chất lượng bạt hiflex, chất lượng công nghệ in cũng như địa điểm cung cấp dịch vụ.

Địa điểm in bạt Hiflex khổ lớn uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm in bạt Hiflex khổ lớn uy tín với giá cạnh tranh thì chúng tôi xin gợi ý đến bạn công ty in Thắng Lợi. Thắng Lợi là một công ty có cơ sở in ấn hàng đầu với quy mô lớn, sử dụng các công nghệ hiện đại tại Quy Nhơn. 

In ấn Thắng Lợi in hiflex với giá rẻ cạnh tranh

Thắng Lợi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn, nên Thắng Lợi hiểu rõ những nhu cầu cơ bản của khách hàng. Vì vậy, Thắng Lợi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. 

Do công ty Thắng Lợi có quy trình sản xuất, in ấn khép kín với công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến. Đồng thời đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Sản phẩm in hiflex nói riêng hay các sản phẩm in ấn khác của Thắng Lợi nói chung chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng. Thắng Lợi còn nhận in dịch vụ không chỉ là in bạt hiflex mà còn các loại in ấn khác với số lượng từ ít đến nhiều với giá cả cực kỳ ưu đãi, phải chăng.

 

Thắng Lợi - địa điểm in bạt Hiflex khổ lớn uy tín
Thắng Lợi – địa điểm in bạt Hiflex khổ lớn uy tín

Phương châm của Thắng Lợi là: “Luôn luôn lắng nghe và cố gắng làm hài lòng khách hàng ở mức tốt nhất có thể”. Không chỉ vậy, các sản phẩm in bị lỗi do Thắng Lợi sẽ được in ấn lại và giao lại toàn bộ cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. 

Phía trên là tổng hợp những thông tin về in bạt hiflex cũng như địa điểm in bạt hiflex khổ lớn ở đâu uy tín, giá cả cạnh tranh. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có những kiến thức hữu ích cũng như địa điểm in ấn uy tín cho riêng mình.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan