Giới Thiệu

Công ty in Thắng Lợi là một trong những cơ sở in ấn với quy mô lớn hàng đầu tại Quy Nhơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi hiểu quý khách cần những gì, nên luôn luôn sẵn sàng phục vụ hài lòng quý khách tuyệt đối.

Xưởng in Thắng Lợi có mô hình sản xuất khép kin, hiện đại, sử dụng máy móc tiên tiến máy móc tiên tiến máy in ống đồng, máy in flexo, in ofset, in nhanh,… kết  hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao: Gia công cắt sau in, gia công bế, gia công ép nhũ, gia công cán màng, gia công cắt nhiệt, bồi giấy, phay giấy, ép nối 3D, ép nhũ, dập nổi, khoan lỗ, đóng cuốn, ghép màng,..

Sản phẩm của in Thắng Lợi luôn đáp ứng nhu cầu nhanh chóng cho khách hàng. Nhận cung cấp các dịch vụ in số lượng nhiều, số lượng ít, in theo yêu cầu với giá cả phải chăng.

Đến với công ty in Thắng Lợi, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình  khuyến mãi đặc biêt dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng vãng lai.

Đối với những sản phẩm không đúng yêu cầu đã cam kết trong hợp đồng của khách hàng, công ty in Thắng Lợi sẽ đền bù 100% khi sai hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Luôn luôn lắng nghe khách hàng và làm hài lòng khách hàng”

Không chỉ vậy, toàn bộ sản phẩm tại công ty in Thủ Đô sau khi hoàn thành sẽ được đóng gói và vận chuyển tới địa chỉ khách hàng một cách đảm bảo và an toàn nhất.

Danh mục Sản xuất tại Xưởng in Thắng Lợi

– Sản xuất bao bì: túi giấy, túi vải không dệt, vỏ thùng carton,  In Hộp giấy, in bao bì nhựa, in túi nilon, in túi giấy

 In ấn phẩm văn phòng: Profile, kẹp file, phong bì, card visit, hóa đơn…

– In ấn sản phẩm quảng cáo: Tờ rơi, catalogue, brochure, standee, băng rôn..

– Dịch vụ sản xuất thẻ: Thẻ nhựa, thẻ cào, thẻ nhân viên, thẻ VIP…

– Dịch vụ in tem nhãn mác: tem bảo hành, tem vỡ, tem decal nhựa, tem niêm phong..

– Các sản phẩm in ấn khác: Thiệp cưới, thiệp mời, bao lì xì, băng rôn, kỷ yếu, standee, voucher….

Bạn có thể đặt in những mặt hàng trên với số lượng ít hoặc nhiều tùy ý. Với mỗi gói sản phẩm, công ty in Thủ Đô sẽ có những ưu đãi riêng dành cho bạn.

CÔNG TY IN ẤN THẮNG LỢI
Hotline: 0901 022 022 – 077.77777.23
Webiste: http://inanthangloi.com
Email: baobithangloi@gmail.com