IN BAO BÌ NHỰA GIÁ RẺ | THIẾT KẾ BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty in ấn Thắng Lợi là một địa điểm chuyên thiết kế và in bao bì nhựa, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi luôn biết khách hàng cần những gì và luôn tiếp thu phản hồi từ khách hàng để giúp cty In Thắng Lợi luôn ngày một đi lên.

Dịch Vụ In Bao Bì Nhựa Nilong

In bao bì nhựa với chất liệu nhựa nilong giúp cho túi nhựa dẻo, dai và giá thành rẻ nên được các khách hàng ưa chuộng.

Bao bì nhựa gồm có các loại: Bao bì hột xoài, bao bì quai xách, túi hột xoài, bao bì quai ép, túi siêu thị,….

Túi Hột Xoài HDPE
Túi Hột Xoài HDPE

Bảng Giá In Túi Hột Xoài PE

Túi hột xoài PE (viết tắt của Polyetylen) với chất liệu nhựa bóng dẻo, dai làm cho túi sang trọng khi bóp nhàu sẽ bung ra và không có bất kì một nếp gấp nào. Với tính chất bóng nên khi in mực lên túi sẽ thấy nổi màu mực tạo cảm giác ánh rất đẹp.

BẢNG GIÁ IN TÚI HỘT XOÀI PE

Bảng Giá In Túi Hột Xoài HD

Túi Hột xoài HD là túi nhựa pha nhựa HD và PE túi sẽ giòn, không bóng, khi bóp vào sẽ có nếp nhăn và gãy trắng. Với giá thành rẻ thường được dùng cho các shop mới mở hoặc các shop chợ. Nhưng túi hột xoài HD cũng có mặt lợi là túi nhám nên độ hút mực cao làm cho màu mực không bị lem và in rất chuẩn nét.

BẢNG GIÁ IN TÚI HỘT XOÀI HD

Bảng Giá In Túi Hột Xoài PP Trong Suốt

Túi Hột xoài PP trong suốt ( nhựa Polypropylen ) có đặc tính trong, giòn, bóng, bề mặt túi trơn. với túi trong giúp sản phẩm bạn lộ ra nhằm maketing cho khách hàng thấy được bên bạn bán những mặt hàng gì, và nổi bật logo bạn lên nền sản phẩm cực đẹp.

BẢNG GIÁ IN TÚI HỘT XOÀI PP

Bài viết liên quan