Xưởng in túi giấy kraf giá rẻ – Miễn phí thiết kế túi giấy kraf

Hiện nay các nước đang dần chuyển sang dùng túi giấy Kraf ( hay còn gọi là túi giấy tái chế) với các đặc tính bền, chịu lực tốt . Đây là loại túi được tái chế lại từ giấy, thiết kế với hình ảnh, mẫu mã đẹp, là một lựa chọn giá rẻ và phù hợp sử dụng cho nhiều ngành nghề nhất.

túi giấy kraf ( túi giấy tái chế)
túi giấy kraf ( túi giấy tái chế)
  • Vì sao các doanh nghiệp in túi giấy đựng sản phẩm thay vì in túi nilon?

In túi nilon hiện nay đang được các doanh nghiệp sử dụng rất phổ biến, chính vì thế một túi nilon đưa đến khách hàng thì rất là quen thuộc bởi vì họ được cầm nó hàng ngày nên quen mắt, thay vào đó tại sao không làm khác để bắt mắt khách hàng giúp khách hàng ấn tượng đến sản phẩm của mình hơn. Với thị trường nhiều biến động như hiện nay, việc chọn túi giấy sẽ bảo đảm thành công cho doanh nghiệp hơn là túi nilon khi đựng sản phẩm. Tại sao như thê? bạn hãy xem chúng tôi phân tích bên dưới

ĐƯỢC TÁI SỬ DỤNG NHIỀU LẦN

Có bao giờ túi nilon bạn dùng lại lần 2 không? chắc chắn tôi biết câu trả lời là ” Không ” bởi vì túi nilon không bền theo thời gian, nếu có thì rất ít. Còn túi giấy sẽ cho bạn một quan điểm khác, chính là sử dụng được nhiều lần. Theo nghiên cứu thì túi giấy ít nhất phải ở lần sử dụng thứ 5 mới có dấu hiệu rách hoặc méo ( trừ trường hợp bị ngấm nước nên hỏng thì chúng tôi không bàn tới), lúc này thì mới không sử dụng được nữa. Việc sử dụng được nhiều lần như vậy ngoài việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng, còn giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp liên tục được mọi người nhìn thấy và chứng kiến, đem lại sự hình thành tư duy ban đầu về doanh nghiệp đối với mọi tầng lớp khách hàng.

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Cũng như trên đã nói, vì được tái sử dụng nên túi giấy giúp thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng, công ty được lặp đi lặp lại nhiều lần đến từng cá nhân khác nhau, giảm chi phí quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, vậy tại sao bạn không dùng túi giấy mà phải dùng túi ni lông đúng không.

Để túi giấy được bắt mắt đến khách hàng cần phải được thiết kế độc đáo cũng như 1 viên kẹo màu sắc đẹp sẽ giúp đứa trẻ chọn viên kẹo ấy. Quay lại vấn đề doanh nghiệp,để có được túi giấy đẹp, bạn phải chọn đúng những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Chẳng hạn như IN THẮNG LỢI đã tâm huyết với nghề in 10 năm và hiểu rõ các khách hàng cần những gì để giúp doanh nghiệp có một sản phẩm túi giấy kraf cực độc đáo.

TÍNH THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đáng báo động và tác nhân lớn nhất khiến cho vấn đề mãi chẳng thể chấm dứt đó là túi nilon ( bao bì nhựa). Tuy giá thành rẻ, dễ dàng vứt bỏ nhưng hậu quả lớn sau này. Cho nên, mỗi khi khách hàng ủng hộ cho những doanh nghiệp hay công ty in bao bì bằng túi giấy, giúp giảm lượng phát thải CO2, chất thải rắn, Giảm nước thải, cải thiện chất lượng nước.

Một số mẫu túi giấy đã được công ty IN THẮNG LỢI đã thực hiện:

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

➡️ IN THẮNG LỢI – AN TÂM CHẤT LƯỢNG
 HOTLINE: 0901.022.022 – 077.77777.23
🏠 ĐỊA CHỈ: Số 58 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Quy Nhơn
🌐 WEBSITE:https://inanthangloi.com

Bài viết liên quan